Tin tức sự kiện

Giải Golf từ thiện Công Thanh 2012

Với định hướng của Tập đoàn Công Thanh "Vươn tới những tầm cao" trong sản xuất kinh doanh, giải golf từ thiện đã được diễn ra tại sân golf Vinpearl Nha Trang mang nhiều ý nghĩa cho xã hội.

Thông qua giải lần này, Tập đoàn Công Thanh và các tấm lòng vàng mong muốn mang đến cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa sự động viên và bước đệm tinh thần vững chắc, để các em có thể tự bước đi, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, Nha Trang trong tình trạng mưa nhiều, bầu trời âm u, để lại nhiều lo lắng cho GolfTourViet, đơn vị tổ chức giải. Tuy nhiên, ngày giải diễn ra, thời tiết trở nên đẹp và nắng vàng trải rộng khắp sân. Hơn 80 golf thủ là khách mời của tập đoàn, từ mọi miền đất nước, hoặc ở nước ngoài, đã xuất phát đồng loạt trên sân với sự náo nức đặc biệt. Nhất là các gôn thủ ở lỗ số 3 - nơi có giải hole-in-one, gồm một chiếc xe Mercedes S63 trị giá 350.000 USD và lỗ số 13 với bộ gậy Honma 5 sao trị giá 35.000 USD.

Các giải này được tài trợ bởi Tập đoàn Công Thanh và luôn gây cảm giác hồi hộp cho người chơi với biết bao hy vọng. Nhưng sự may mắn mang tên hole-in-one đã không đến với ai khi cuộc chơi kết thúc. Sau hơn 4 giờ thi đấu đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các golf thủ. Nhưng nhiều người phải công nhận sân gôn Vinpearl Nha Trang không chỉ đẹp, mà còn nhiều thử thách, nên ai vượt vài gậy so với handicap, đều có cơ hội nắm giữ cup được ban tổ chức nhập khẩu từ nước ngoài.

Buổi lễ trao giải được diễn ra cùng ngày ngay trên đảo Vinpearl, với giải vô địch thuộc về Nguyễn Anh Tuấn. Giải nhất, nhì, ba bảng A (0-18) lần lượt thuộc về Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyễn Viết Quý và Nguyễn Bá Thuyền. Bảng B (19-28) các giải nhất, nhì và ba thuộc về Lê Trọng Lương, Nguyễn Sơn Độ, Hoàng Sỹ Sơn. Bảng C (Callaway) có các golf thủ Nguyễn Ngọc Sơn, Chu Phạm Ngọc Hiển, Sunton lần lượt chiến thắng các giải nhất, nhì, ba của bảng. Bảng nữ đã đón chào các golf thủ Võ Thị Kim Thy, Nguyễn Tuyết Hồng, Đào Thị Hoàng Hương lần lượt đoạt giải các giải nhất, nhì và ba. Các giải kỹ thuật như gần cờ, cú phát bóng xa nhất, hay chính xác nhất đều tìm đến các chủ nhân xứng đáng.

Giải lần này đã nhận được sự tài trợ từ thiện của các đối tác như NHI, Beijing Sinowise, Vietranstimex, Comas 26. Cùng với sự ủng hộ của các đối tác này, Chủ tịch Tập đoàn Công Thanh Nguyễn Công Lý đã trao tặng một tỷ đồng cho quỹ khuyến học - khuyến tài Khánh Hòa. Ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản lý đã thay mặt quỹ nhận phần tiền ủng hộ trên, với lời cảm ơn chân tình sâu sắc đến Tập đoàn Công Thanh và các nhà tài trợ. Ông hy vọng theo gương Tập đoàn Công Thanh, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm và tham gia tích cực vào hoạt động từ thiện của Khánh Hòa.

Công Thanh là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, chủ yếu trong lĩnh vực xi măng, năng lượng, vận tải, bê tông, hoạt động trải đều trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, từ miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, tập đoàn luôn tự hào là người bạn đồng hành trong những chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng của tỉnh Thanh Hóa, cũng như nhiều vùng quê khác.

(Nguồn: Tập đoàn Công Thanh)

Các tin mới hơn:
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Hằng: 043.971 5987
Ms Xuân : 043.6782979
043.971 5987
Tin tức
Quảng cáo
Gạo ngon
Thống kê
  • Trực tuyến: 5
  • Lượt truy cập: 089477